Nội thất quán cafe

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa. Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lí tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giản thoải mái.

Chính vì vây, việc thiết kế nội thất quán café sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẫm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hang đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

 

 

Khách hàng giờ đây đi uống café không chỉ đơn giản để thưởng thức café mà người ta đến một quán café nhiều khi vì thích cách thiết kế quán café đó, cái phong cách nội thất, bố cục, hay thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán café đó.

Tuy nhiên, nên cẩn thận khi lựa chọn phong cách, chủ đề thiết kế quán café vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất bên trong, và quan trọng hơn cả điều này sẽ quyết định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

Ngoài ra, trong thiết kế nội thất quán café bạn nên sử dụng bàn vuông thay cho bàn tròn vừa tiết kiệm diện tích, vửa có thể vào những góc nhỏ trong quán và cũng dễ dàng xếp chúng lại với nhau nếu có nhóm khách đông. Một điều quan trọng trong thiết kế nội thất quán café là việc dành một khu vực chào đón khách hay sảnh mở. Hãy tính đến những ngày bận rộn nhất của quán để xác định không gian cần thiết cho trường hợp khách phải xếp hàng hay chờ đợi.

 

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc thết kế nội thất quán café sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công.